Top các website email tạm thời dùng một lần

Top các website email ảo dùng một lần

Hello mọi người, lại quay trở lại với bài viết tiếp theo. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người một vài website email ảo dùng một lần. Các email này có tác dụng thời vụ trong 10-20p cho chúng ta sử dụng làm mọi thứ, sau một thời gian email sẽ bị hết hạn và xóa.

Email tạm thời dùng một lần là gì?

Email dùng một lần - là một dịch vụ cho phép nhận email ở địa chỉ tạm thời tự huỷ hoại sau một thời gian nhất định trôi qua.

1. Temp Mail ( temp-mail.org )

Temp-mail là một trong số website email tạm thời ổn định nhất. Quên thư rác, thư quảng cáo, robot xâm nhập và tấn công. Giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn. Dịch vụ mail tạm thời cung cấp địa chỉ email tạm thời, an toàn, mang tính ẩn danh, miễn phí và dùng một lần.


Temp-mail

2. Mail.tm ( Mail.tm )


Để đăng ký trên các trang web đáng mong đợi mà không gây nguy hiểm cho cá nhân dữ liệu của bạn. Nó đặc biệt hữu ích cho tất cả các ngôn tình trong đó các quyền của riêng bạn là quan trọng.

Mail.tm này có thể sử dụng email thoải mái cho tới khi bạn không cần sử dụng nữa và có thể ấn xóa nó đi

Bảo vệ địa chỉ email của bạn cá nhân khỏi spam, bot, lừa đảo qua mạng và các ứng dụng trực tuyến khác. Địa chỉ email ẩn thời gian tạm thời - không có cam kết và không có rủi ro.


Giao diện : Mail.tm

3. Tempail.com ( Tempail.com )

Tempail cung cấp cho bạn các địa chỉ thư tạm thời sẽ hết hạn sau 1 giờ. Bạn có thể đăng ký vào các trang web, phương tiện truyền thông xã hội (facebook, twitter) và đọc các email đến.

Tempail


Trên đây là một số website mình đã tìm hiểu và sử dụng nhiều lần và thấy hợp với ý kiến riêng của bản thân mình, nên mình muốn giới thiệu cho tất cả mọi người đều biết. Cảm ơn đã xem và share ủng hộ website phát triển nhé!!
Nguyễn Phi Khải

Xin chào, đây là lời nhắn tự động. Mình là Nguyễn Phi Khải, người có trách nhiệm quản lý website khaiphinguyen, bạn có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.

6 Nhận xét

 1. Bày mấy dạng unl đi a ơi

  Trả lờiXóa
 2. Great Article on Blog design Css And Html Tutorials and Premium Blogger Themes Free Download

  Blog Name :- GyaniTheme
  Blog Url :- https://www.gyanitheme.online/

  Trả lờiXóa
 3. Sorry, I don't see my site link on your site, pls check it again!!

  Trả lờiXóa
 4. Blog Name :- Smart Tech Mukesh
  Blog Description :- Learn Something New Everyday. We Have Provide Blogger Tips, Seo Tips, Digital Marketing, Blogger Template Updates, Html, Css, Javascript and More.
  Blog Url :- https://www.smarttechmukesh.com

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn