Top các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại

 

Top ứng dụng nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người một số ứng dụng rất hữu ích cho những người thích nghe nhạc. Ứng dụng tốt nhất hiện nay để nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại hoàn toàn miễn phí nhé

1. Musi ( App Store - CH Play )

Ứng dụng Musi cũng là một lựa chọn nghe nhạc tắt màn hình trên điện thoại hiệu quả. Ứng dụng đều chạy trên 2 loại điều hành IOS và Android

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh các tính năng nghe nhạc thông thường, ứng dụng còn cho phép bạn hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát hay tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân mỗi người…

Musi là một ứng dụng cung cấp miễn phí cho người dùng, đôi khi có chạy quảng cáo một chút nhưng không gây khó chịu với người dùng.


Giao diện ứng dụng Musi ( Ảnh : Musi )

2. Tube Master ( AppStore - CH Play )

Lựa chọn cuối cùng cho bạn để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone là Tube Master. Ứng dụng này tương đối đơn giản khi cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm bài hát muốn nghe, đồng thời cho phép bạn tạo Playlist theo sở thích của bạn.

Với 2 tính năng trên đã hoàn toàn có thể thõa mãn nhu cầu nghe nhạc Youtube của bạn rồi. Tuy nhiên điểm yếu của ứng dụng là tốc độ phản hồi tương đối chậm, cũng như giao diện không được đẹp như 2 ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.

Tube Master ( Ảnh : Tube Master )

3. Music Pro ( AppStore - CH Play )

Music Pro là ứng dụng thuần Việt cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube mà không cần xem video, có thể phát ngay cả khi tắt màn hình.

 
Music Pro là ứng dụng thuần Việt do lập trình viên Việt Nam tung ra. Ứng dụng giúp bạn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hoàn toàn miễn phí, quảng cáo chỉ suất hiện ở đầu mỗi video nếu bạn muốn xem mà thôi.


Với ứng dụng, bạn có thể nghe nền bất cứ bài hát nào trên YouTube chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm, hoặc có thể thêm cả danh sách bài hát trên YouTube một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc gia bạn chọn, cũng như đề xuất những bài hát Kpop, US… đang thịnh hành để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.

                                              Giao diện ứng dụng Music Pro ( Ảnh : Music Pro )


Cảm ơn các bạn đã xem, hãy chia sẻ để website phát triển hơn nhé


Nguyễn Phi Khải

Xin chào, đây là lời nhắn tự động. Mình là Nguyễn Phi Khải, người có trách nhiệm quản lý website khaiphinguyen, bạn có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn